VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn khai thác và phát triển du lịch
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Nguyên Bộ trưởng Lê Doãn Hợp nói chuyện về tiêu chuẩn cán bộ, đức, tài trong thời đại công nghệ 4.0 tại Kỳ Sơn (28/03/2021 09:05 AM)

Sáng ngày 26/3/2021, tại huyện Kỳ Sơn, Nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, tiến sỹ Lê Doãn Hợp đã có buổi nói chuyện chuyên đề “Tiêu chuẩn cán bộ, đức và tài trong thời đại công nghiệp 4.0” với đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở và đội ngũ báo cáo viên cấp huyện. Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu được nghe Tiến sỹ Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông nói chuyện, trao đổi thẳng thắn về tiêu chuẩn cán bộ trong công cuộc hiện nay, tiến sỹ nói:  Trong thời đại công nghiệp 4.0, một người cán bộ cần có đủ 3 tiêu chuẩn: Đức, tài và bản lĩnh. Người có đức phải hội đủ 3 phẩm chất: Gương mẫu, dân chủ, có tố chất văn hóa. Người có tài cũng phải hội tụ 3 nội dung: Có tầm nhìn, biết tập hợp nhân tài, có sản phẩm cụ thể. Người có đức phải hội đủ 3 phẩm chất: Gương mẫu, dân chủ, có tố chất văn hóa.

Toàn cảnh hội nghị

 Kỳ Sơn là huyện miền núi, còn nhiều khó khăn nhất của tỉnh, tỉ lệ hộ nghèo còn 46,21%, tiến sỹ đã nói đến công tác cải cách hành chính, công tác luân chuyển cán bộ và cách dùng cán bộ có năng lực, những cán bộ vì nước vì dân. Tuy nhiên, để phát hiện và bồi dưỡng tốt nhân tài, vai trò quan trọng nhất phải là người đứng đầu. Chỉ có những người đứng đầu có tài mới phát hiện, đào tạo, tập hợp và sử dụng tốt cán bộ có năng lực. Chỉ những người có tâm mới phát hiện và sử dụng tốt những người có đức. Đó là bài học sáng giá từ thực tiễn mà chúng ta phải quan tâm./.

Hồng Thoa

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>