VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn khai thác và phát triển du lịch
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Kỳ Sơn: Tăng cường tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ, tác hại của ma túy, bạo lực học được và phòng cháy chữa cháy cho học sinh (09/09/2020 04:54 PM)

Thực hiện Chương trình tuyên truyền pháp luật tháng 9/2020 của Hội đồng phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật huyện, chiều ngày 08/9/2020, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Công an thị trấn Mường Xén tổ chức tuyền truyền luật giao thông đường bộ, tác hại ma tuý, bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy cho giáo viên và học sinh trường THPT Kỳ Sơn với khoảng 1.450 học sinh và giáo viên tham dự.

 

Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện hướng dẫn các quy định của pháp luật về an toàn giao thông với phương tiện và biển báo cụ thể cho thầy cô và các em học sinh dễ hiểu.

 

Đây là hoạt động thường xuyên của Công an huyện Kỳ Sơn nhằm giáo dục các em học sinh về các quy định của pháp luật, nâng cao ý thức văn hoá khi tham gia giao thông và giữ gìn ANTT tại trường học. Chúc các em, các thầy cô giáo có một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao.

 

Đoàn Thanh niên Công an huyện Kỳ Sơn
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>