VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn khai thác và phát triển du lịch
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Kỳ Sơn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (24/03/2021 08:08 AM)

Chiều ngày 23/3, Huyện đoàn Kỳ Sơn đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Dự chương trình có đồng chí Vi Hòe- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện

ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Minh- chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo xã, các đại biểu là cán bộ đoàn qua các thời kỳ và đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử cách mạng vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền và sự chỉ đạo của tỉnh đoàn, các cấp bộ Đoàn đã tích cực đổi mới nội dung, đa dạng hóa phương thức hoạt động, tạo sự hấp dẫn mới đối với thanh niên, thực sự trở thành người bạn đồng hành thân thiết của thanh niên. Các hoạt động của Đoàn đã hướng vào xây dựng lớp thanh niên trong thời kỳ mới, quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, định hướng tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho thanh niên. Giáo dục thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão để trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới của quê hương.

Trang tặng giấy khên cho cá nhân tập thể xuất sắc

Thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Kỳ Sơn tổ chức nhiều hoạt động thiết thức, sôi nổi như: tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tàn tật, trồng 1000 cây ban tại xã Nậm Cắn, chương trình Bát cháo nhân ái, các hoạt động thiện nguyện….các cơ sở đoàn đồng loạt ra quân với chương trình xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng chống dịch Covi 19, chương trình thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh…thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vi Hòe- Bí thư huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà huyện đoàn Kỳ Sơn đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn tất cả thanh niên huyện Kỳ Sơn luôn luôn trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, xung kích, tình nguyện dấn thân vì sự nghiệp cao cả mà Đảng và Bác đã trao cho thanh niên. Kế tục truyền thống, khẳng định vai trò của thanh niên trong thời đại mới, trong xây dựng và phát triển quê hương trong những năm tới. Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Sơn đã trao tặng bức cho Huyện đoàn Kỳ Sơn mang dòng chữ “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua khởi nghiệp, xung kích xây dựng Kỳ Sơn ngày càng phát triển”. Đồng thời tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào đoàn và thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2021.

Đăng Mùi

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>