VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn tuyên truyền phòng chống Covid tận các bản vùng sâu vùng xa
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy Kỳ Sơn sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 (14/07/2021 08:56 AM)

Chiều 12/7, Ban chỉ đạo (BCĐ) 35 Huyện ủy tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35; đồng chí Lữ Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, Phó trưởng BCĐ 35 Huyện; các đồng chí thành viên BCĐ 35, Tổ thư ký, Cộng tác viên của BCĐ 35 huyện Kỳ Sơn.

          Trong 6 tháng đầu năm 2021, bám sát sự chỉ đạo của BCĐ 35 Tỉnh và Thường trực Huyện ủy, BCĐ 35 Huyện đã chủ động, tích cực triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác tuyên truyền và đấu tranh phản bác các thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội. Nâng cao hiệu quả tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước thông qua mạng xã hội. Tổ chức đông đảo các lực lượng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đấu tranh, phản bác có hiệu quả với những thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội, đảm bảo an ninh tư tưởng, định hướng dư luận, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện. Đồng thời chỉ đạo tổ tuyên truyền các xã, thị trấn, các ngành thuộc Huyện triển khai tích cực các hoạt động: duy trì các trang fanpage, facebook, tích cực cập nhật và đăng tải các thông tin tích cực. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid -19 thường xuyên cập nhật thông tin dịch bệnh, phản bác các thông tin sai lệch về dịch bệnh, đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng chống các luận điệu xuyên tạc về Đại hội Đảng các cấp, cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, Ban chỉ đạo 35 Huyện thường xuyên nắm bắt thông tin xã hội liên quan các chủ trương chính sách mới, đề xuất ngăn chặn, gỡ bỏ tin giả, thông tin sai sự thật xấu độc trên mạng. Đẩy mạnh công tác xử lý, ngăn chặn với các hoạt động lợi dụng dịch vụ thông tin biên giới để kích động, tuyên truyền xuyên tạc, chống phá, vu cáo tình hình Việt Nam. Chủ động nắm sát tình hình và định hướng tuyên truyền các vấn đề bức xúc, nhạy cảm từ cơ sở, không phát sinh thành điểm nóng; định hướng thông tin và công tác tuyên truyền, tăng cường thông tin tích cực, đẩy mạnh phản bác thông tin, luận điệu xuyên tạc, chống phá của các đối tượng. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện đoàn kết, yêu quê hương, tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia góp ý kiến và đề xuất nhiều nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đ/c Lỳ Bá Thái phát biểu kết luận hội nghị

          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy đề nghị các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của từng thành viên để nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

          Trong chương trình Hội nghị, BCĐ35 đã tổ chức tập huấn triển khai chuyên đề năm 2021 cho các thành viên tham gia, triển khai cài đặt phần mềm Mocha35 theo quy định để phục vụ công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch đảm bảo an toàn, bí mật.

         

                                                                                      Tình Dương

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>