VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn khai thác và phát triển du lịch
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 (04/04/2021 11:17 AM)

Sáng 2/4, Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện thành thị, tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tại điểm cầu Kỳ Sơn có hơn 600 đại biểu tham dự.


Toàn cảnh buổi tập huấn tại trung tâm văn hóa Việt - Lào huyện Kỳ Sơn

Tại trung tâm văn hóa Việt - Lào huyện Kỳ Sơn, đồng chí Vi Hòe, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Sơn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo bầu cử, UBBC Đại biểu HĐND huyện; Thành viên Ban bầu cử ĐB HĐND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ và chuyên viên giúp việc; Các thành viên Tổ giúp việc cho UBBC huyện cùng đại diện UBBC các xã, thị trấn; Tổ giúp việc cho UBBC các xã, thị trấn; các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký Tổ bầu cử cấp xã tham gia Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Nguyễn Xuân Sơn nhấn mạnh: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với cả nước và của từng địa phương; được Đảng và Nhà nước xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Đây là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân để lựa chọn, bầu được những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Thanh Lê

Tham gia tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử, phần mềm ứng dụng tổng hợp kết quả bầu cử và các tình huống trong bầu cử. Lãnh đạo sở Nội vụ cũng giải đáp các kiến nghị của các huyện thành thị về nghiệp vụ công tác bầu cử.

Thông qua hội nghị tập huấn, các đại biểu hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của các tổ chức phụ trách bầu cử; nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực hiện các bước công việc trước, trong và sau ngày bầu cử. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của thành viên các tổ chức bầu cử, nhằm thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ trong quá trình thực thi các nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu theo dõi hướng dẫn nghiệp vụ  công tác bầu cử

Sau hội nghị, cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thật tốt kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra để cuộc bầu cử đạt kết quả cao nhất và thật sự trở thành ngày hội của toàn dân./.

Tình Dương

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>