VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Kỳ Sơn khai thác và phát triển du lịch
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HUYỆN KỲ SƠN
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình sau tết nguyên đán (23/02/2021 08:20 AM)

Ngày 22/02/2021, các Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Sơn do đồng chí bí thư huyện ủy Vi Hòe làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình tại các xã Mỹ lý, Bắc Lý sau Tết nguyên đán Tân Sửu. Cùng đi với các đoàn có đồng chí lãnh đạo huyện và một số phòng ban liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc tại xã

Theo báo cáo của hai xã, nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới trước, trong Tết được giữ vững ổn định. Các xã đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, hộ nghèo, neo đơn với nguồn kinh phí hơn 1 tỷ đồng...Người dân vui Tết đón Xuân đoàn kết, an toàn và tiết kiệm. Các địa phương đã thực hiện nghiêm túc chế độ trực Tết theo đúng kế hoạch. Qua buổi làm việc và kiểm tra thực tế, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương các đơn vị đã có nhiều cố gắng để chăm lo Tết cho người dân. Biểu dương lực lượng công an, biên phòng hai xã Bắc Lý, Mỹ Lý đã trực 24/24 giờ ở các chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát tại các điểm, qua đó góp phần ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép, lao động tự do từ các vùng trở về địa phương, thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh covid-19.

Đc Vi Hòe – BT huyện Ủy phát động lễ trồng cây

Sau Tết đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu các xã và các lực lượng liên quan tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 có hiệu quả nhất, động viên nhân dân cần bắt tay vào phát triển sản xuất, các xã cần nghiên cứu, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế để góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Phát triển các ngành du lịch, thương mại, dịch vụ. Vận động con em đi học đầy đủ, không để trường hợp nào bỏ học.  Lưu ý Đảng ủy và chính quyền các xã cần quán triệt và thực hiện nghiêm túc để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống một cách hiệu quả, thiết thực.

Trên cơ sở kiểm tra thực tế, đoàn đã đánh giá những ưu điểm, mặt tích cực; đồng thời phát hiện những thiếu sót, tồn tại, khó khăn để đề xuất, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền có biện pháp xử lý, nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính ngay từ những ngày đầu xuân mới Tân Sửu 2021.

Trao quà cho các em học sinh khó khăn

Dịp này đoàn đã trao 60 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh mầm non, tiêu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

 

Hồng Thoa

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  >  >>