Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 gây ra, trên địa bàn huyện Kỳ Sơn có mưa to đến rất to, nước các sông, khe suối dâng lên nhanh gây thiệt hại về tài sản và các công trình giao thông. Trước tình hình đó, Chính quyền, các lực lượng chức năng huyện và các xã, thị trấn đã tích cực bám cơ sở chỉ đạo khắc phục hậu quả và giúp dân di dời tài sản và người đến nơi an toàn.

Xem tiếp... 
 
Danh sách tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
“Bảo bối” đuổi tà của thầy mo Khơ mú
Mỗi dân tộc ở miền Tây Nghệ An đều có một thầy mo để kết nối giữa thế giới con người và các bậc tổ tiên, thần linh. Để “đuổi tà”, thầy mo Khơ mú phải chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ “kỳ lạ”.
Kỳ Sơn: Xã Na Loi cần nhân rộng diện tích trồng lúa tẻ thơm
Đó là một trong 3 nội dung trọng tâm bên cạnh việc chú trọng phát triển đàn gia súc và tập trung xây dựng Nông thôn mới theo chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ xã Na Loi vào ngày 07/6/2018 vừa qua.
Kỳ Sơn: Đảng bộ thị trấn đánh giá hai năm rưỡi thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020
Ngày 06/6/2018, Đảng bộ thị trấn Mường Xén tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hai năm rưỡi thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020 và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ chính trị. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức lễ ra quân tình nguyện hè
Ngày 08/6/2018, tại xã Huồi Tụ, Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Tham dự có 700 đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cấp huyện, xã, các đoàn viên thanh niên và Nhân dân xã Huồi Tụ.
Thông tin các hoạt động trái phép “Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ” cho các bản biên giới
Trên 60 cán bộ các bản thuộc xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã được cán bộ Đồn Biên phòng Mỹ Lý thông tin về tình hình hoạt động của “Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ”.
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu