Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 gây ra, trên địa bàn huyện Kỳ Sơn có mưa to đến rất to, nước các sông, khe suối dâng lên nhanh gây thiệt hại về tài sản và các công trình giao thông. Trước tình hình đó, Chính quyền, các lực lượng chức năng huyện và các xã, thị trấn đã tích cực bám cơ sở chỉ đạo khắc phục hậu quả và giúp dân di dời tài sản và người đến nơi an toàn.

Xem tiếp... 
 
Danh sách tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Nhưng người "đặc biệt" ở Kèo Bắc, Na Ngoi, Kỳ Sơn
Ở đó, trong lớp học chỉ với 6 học sinh tại một điểm trường xa xôi, những mơ ước vẫn tiếp tục bùng cháy dù năm học đã khép lại. Chặng đường vì nghiệp chữ của những học trò người Mông nơi đây vẫn còn rất dài.
Kỳ Sơn: Đảng bộ xã Huồi Tụ đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày 05/6/2018, Đảng bộ xã Huồi Tụ tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Kỳ Sơn: Chủ động phòng chống đuối nước cho trẻ em
Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Kỳ Sơn xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, trong đó phần đa nạn nhân là trẻ em. Nguyên nhân là do các em rủ nhau tắm sông suối mà không có người lớn đi kèm. Đây là nỗi lo thường trực của các bậc phụ huynh và chính quyền các cấp mỗi dịp hè về.
Kỳ Sơn: Kịp thời hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân bị đá lăn tử vong
Vừa qua, Đoàn công tác của UBND huyện Kỳ Sơn do đồng chí La Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình  2 nạn nhân tử vong do đá lăn ở xã Đoọc Mạy.
Kỳ Sơn: Ra quân tuyên truyền phòng, chống ma túy

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6. Sáng ngày 01/6/2018, tại Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Kỳ Sơn tổ chức lễ ra quân tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2018.


 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu