Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Kỳ Sơn: Chủ động nắm chắc tình hình về tư tưởng, dư luận trong Nhân dân (11/07/2018 09:47 AM)

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ quán triệt đối với Ban Chỉ đạo 94 huyện trong 6 tháng cuối năm 2018 tại hội nghị đánh giá công tác phòng ngừa, đấu tranh trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa 6 tháng đầu năm 2018.

 

Đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ,

Trưởng Ban Chỉ đạo 94 chủ trì hội nghị

 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Ban Chỉ đạo 94 huyện đã tham mưu cho Thường trực Huyện uỷ các văn bản chỉ đạo thực hiện quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng Công an, Quân sự, các Đồn Biên phòng và Quy chế 814 giữa Bộ tư lệnh BĐ Biên phòng và Bộ tư lệnh Quân khu 4 trong hiệp đồng tác chiến phòng thủ; duy trì nghiêm các chế độ trực SSCĐ, trực chỉ huy, trực ban, trực chiến, tuần tra, canh gác chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối không để bị động, bất ngờ.

 

Tích cực đổi mới công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, để mọi người nhận thức rõ những âm mưu, thủ đoạn thâm độc trong chiến lược “DBHB” của các thế lực thù địch, nhất là trên lĩnh vực tư tưởng - văn hoá. Tập trung chỉ đạo phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân các xã, bản biên giới; kịp thời phát hiện, vận động đồng bào không di cư tự do.

 

Đ/c Nguyễn Trọng Kỷ - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

phát biểu tại hội nghị.

 

Chủ động đấu tranh chống âm mưu xâm lăng văn hoá, du nhập các sản phẩm văn hoá không phù hợp, lai căng bằng các con đường khác nhau vào địa bàn huyện. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước đối với thông tin tuyên truyền và các phương tiện truyền thông đại chúng trong các hoạt động về tư tưởng - văn hoá. Kiểm tra, kiểm soát, tuần tra chặt chẽ người, phương tiện ra vào biên giới, đấu tranh phòng chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền, ngoại tệ qua biên giới tại cửa khẩu Nậm Cắn và cửa khẩu phụ, lối mở…

 

Kết luận hội nghị đồng chí Đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những kết quả Ban Chỉ đạo 94 đạt được trong 6 tháng đầu năm, về nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm đồng chí nhấn mạnh: Các thành viên trong Ban Chỉ đạo tích cực chủ động nắm chắc tình hình về tư tưởng dư luận trong Nhân dân, cập nhật thông tin đa chiều; tăng cường kiểm tra, rà soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh băng đĩa, karaoke; quản lý tốt công tác an ninh thông tin, an ninh mạng. Chủ động triển khai các biện pháp trinh sát, tổ chức nắm chắc mọi tình hình nổi lên liên quan đến An ninh biên giới, dân tộc, tôn giáo.

 

Trần Đức - Duy Thành

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu