Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Kỳ Sơn: Đổi mới phong cách làm việc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vi Hòe - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tại buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện vào ngày 18/4/2019.


Kỳ Sơn: Phân bổ 22,9 tỷ đồng vốn vay tín dụng chính sách trong Quý I/2019
Số liệu trên được nêu lên tại hội nghị Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kỳ Sơn về đánh giá kết quả hoạt động Quý I, triển khai nhiệm vụ tín dụng chính sách Quý II/2019 vào ngày 18/4/2019
Lốc xoáy gây thiệt hại nhà dân trên địa bàn xã biên giới Kỳ Sơn
Trận lốc xoáy xẩy ra sáng nay 18/4 trên địa bàn xã Na Ngoi đã làm ảnh hưởng đến nhiều hộ nhà dân trên địa bàn xã Na Ngoi.
Kỳ Sơn: Tập huấn bảo vệ và phòng chống cháy rừng mùa khô

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng vào mùa khô, ngày 17/4/2019, tại UBND xã Hữu Kiệm,Ban quản lý rừng phòng hộ, phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Sơn và UBND xã Hữu Kiểm tổ chức chức tập huấn công tác bảo vệ và phòng chống cháy rừng cho 100 người dân, ban quản lý bản, chủ rừng ở 9 bản làng trên địa bàn xã.


Kỳ Sơn: Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động đại biểu HĐND
Ngày 17/4/2019, HĐND huyện Kỳ Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng hoạt động đại biểu HĐND năm 2019. Tham gia có các đồng chí Thường trực, các ban HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.
Kỳ Sơn: Xây dựng mô hình Ngân hàng bò cho nông dân

Ngày 12/4/2019, Hội Nông dân huyện Kỳ Sơn phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Nghệ An và các mạnh thường quân làng Nàng, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đến thăm, trao tặng 6 con bò sinh sản, trị giá 78 triệu đồng cho 6 hộ nông dân nghèo trên địa bàn xã Nậm Cắn để xây dựng mô hình Ngân hàng bò.


Giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết: 'Bài toán' không đơn giản
Tảo hôn và hôn nhân cận huyết là vấn đề không mới. Tuy không nhức nhối như các địa phương khác, song, tại các huyện miền núi Nghệ An, tình trạng này vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn trong việc hạn chế, giảm thiểu
Mùa đào chín ở "cổng trời" miền Tây Nghệ
Ngoài hoa chơi tết, thì quả đào cũng là một đặc sản của cộng đồng người Mông xứ Nghệ. Khi mùa hè đến cũng là lúc đào chín. Thứ trái cây có vị chua - ngọt này là một thức quà khó quên khi đến với Kỳ Sơn
Bộ đội Biên phòng tỉnh trao 21 quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
Chiều 15/4, Đảng ủy – Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc bổ nhiệm, điều động, phục viên cán bộ.
Trưởng bản cầm đầu đường dây mua bán ma túy từ Lào về Nghệ An

- Là trưởng bản Huồi Thăng ( xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn), Lầu Giống Lồng (SN 1972) đã lợi dụng sự tin tưởng của người dân và chính quyền địa phương cùng với sự thông thạo của người vợ có quốc tịch Lào, thường xuyên sang Lào gùi ma túy về Việt Nam để tiêu thụ, thu lời bất chính…

Đồn BP cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn chúc tết chính quyền tỉnh Xiêng Khoảng, Lào
Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, Đồn BP cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, BĐBP Nghệ An đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo và nhân dân, các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Xiêng Khoảng, Lào.

Kỳ Sơn: Bắt giữ cặp vợ chồng mua bán trái phép chất ma túy
Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết: Đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn xuyên quốc gia, bắt giữ 2 đối tượng, thu 3 bánh hêrôin, 5 kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.