Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công đoàn Bộ GD-ĐT thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh xã biên giới Na Ngoi, Kỳ Sơn
Sáng 21/1, đoàn công tác của Công đoàn giáo dục Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên, học sinh và các trường học đóng trên địa bàn xã Na Ngoi – huyện Kỳ Sơn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí ở Cục nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đại diện một số trường Đại học ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
Sắc đào ngày cận Tết trên huyện biên giới Kỳ Sơn
Trước thềm mùa xuân, những cánh đào đã nở bung trên những bản làng xã Tây Sơn (Kỳ Sơn)
Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự “Tết sum vầy 2019” tại Kỳ Sơn
Sáng nay (20/1), Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” cho đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của huyện miền núi Kỳ Sơn.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại Kỳ Sơn
Sáng 19/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Kỳ Sơn.
Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng chúc Tết huyện vùng biên Kỳ Sơn, Nghệ An
Chiều 19/1, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đi thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ, đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Kỳ Sơn
Những cành đào đá tiền triệu bắt đầu xuất hiện ở vùng cao Nghệ An
Dù còn cách Tết Nguyên đán khoảng 2 tuần nữa nhưng đến thời điểm này ở một số bản làng vùng cao của huyện Kỳ Sơn, người dân đã bắt đầu chặt đào đá về để bán cho khách. Đặc biệt, trong đó có nhiều cành đào có giá tiền triệu.
Hàng trăm suất quà hưởng ứng “Tết vì người nghèo” ở xã Đoọc Mạy, Kỳ Sơn
Hàng trăm suất quà với trị giá gần 200 triệu đồng đã được trao cho người dân xã Đoọc Mạy (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) trong ngày 18/1.
Tặng quà Tết cho người nghèo ở các xã Mường Típ và Nậm Cắn
cNgày 18/1, các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Mường Típ và Nậm Cắn huyện Kỳ Sơn.
Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nghệ An tặng quà tết cho hộ nghèo chính sách tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng giao dịch NHCSXH huyện Kỳ Sơn trao tặng 31 suất quà Tết cho 20  hộ nghèo neo đơn, 10 hộ gia đình chính sách và 01 em học sinh mồ côi nghèo vượt khó tại xã Tà Cạ huyện Kỳ Sơn.


Kỳ Sơn biểu dương 120 già làng, người có uy tín dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày 18/01/2019, huyện Kỳ Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt các già làng, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số lần thứ 5, nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Lương Thanh Hải - TUV, Trưởng ban Dân tộc tỉnh; đ/c Vi Hòe - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND, Ban Thường trực UB MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn cùng 120 đại biểu già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.


Công an Kỳ Sơn triển khai chương trình công tác năm 2019
Sáng ngày 16/01/2019, Công an huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2019. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí, đại tá Nguyễn Tiến Dần, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Vi Thị Quyên – UVBTV Huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lô Minh Hoạt - Chủ tịch HĐND huyện.
Kỳ Sơn: Hoàn thành khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2019
Sau khi hoàn thành công tác khám sơ tuyển tại các xã, Thị trấn, trong thời gian từ ngày 10 - 14/12/2018. Ngày 15/12/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Kỳ Sơn tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.