Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Kỳ Sơn: Công ty Bảo hiểm Prudential tặng quà học sinh nghèo
Ngày 06/12/2018, Công ty Bảo hiểm Prudential do đồng chí Võ Thị Thịnh - Giám đốc văn phòng tổng đại lý Nghệ An làm trưởng đoàn và Quy bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm hỏi động viên và tặng 60 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 60 học sinh từ bậc Mầm non đến THCS trên địa bàn các xã Tà Cạ, Đoọc Mạy, Mường Típ, Mường Ải, Mỹ Lý và Keng Đu bị thiệt hại do ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian vừa qua.
Khám miễn phí cho gần 50 người dân mắc bệnh lạ ở Mỹ Lý-Kỳ Sơn- Nghệ An
Bệnh viện Lao và bệnh phổi Nghệ An vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn tổ chức thăm khám miễn phí cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh lạ ở bản Huồi Pún xã Mỹ Lý, Kỳ Sơn.
Trao học bổng nhận đỡ đầu 2 học sinh biên giới nghèo vượt khó
Ngày 7/12, Đồn BP cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, BĐBP Nghệ An phối hợp với nhà tài trợ nhận đỡ đầu, trao học bổng cho 2 học sinh nghèo vượt khó học tập tốt của Trường tiểu học Nậm Cắn 2, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn
Kỳ Sơn: Tổ chức hội nghị tập huấn về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Ngày 28/11/2018, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Kỳ Sơn tổ chức hội nghị tập huấn về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Câu lạc bộ xe đạp thể thao TP Vinh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh ĐBKK của xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn)
Ngày 25/11, Câu lạc bộ xe đạp thể thao TP Vinh đã tổ chức chương trình “Về miền Tây xứ Nghệ”  trao quà cho các hộ nghèo, học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Nậm Cắn (Kỳ Sơn).
Câu lạc bộ “Chiếc áo mùa Đông” tổ chức chương trình “Mùa Đông ấm” ở xã Keng Đu (Kỳ Sơn).
Ngày 24/11 Câu lạc bộ “Chiếc áo mùa Đông” (Quỳnh Lưu) đã tổ chức chương trình trao tặng quà, hỗ trợ các học sinh nghèo, người dân miền núi khi mùa Đông về ở xã Keng Đu (Kỳ Sơn).
Hội đồng hương Nghệ An ở Nhật Bản trao quà cho học sinh nghèo tại Kỳ Sơn
Ngày 23/11, Hội đồng hương Nghệ An ở Nhật Bản tổ chức trao quà từ thiện cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Sơn.
“Lời ru buồn” sau những bản làng mờ sương...

Do phong tục, tập quán và quan niệm về hôn nhân ăn sâu, bám rễ vào nếp nghĩ qua nhiều thế hệ, nên dù các cấp, ngành đã triển khai nhiều giải pháp; nhưng sau những bản làng mờ sương ở miền tây xứ Nghệ những cuộc hôn nhân bất hợp pháp giữa các ông bố, bà mẹ “trẻ con” vẫn diễn ra…

Món quà tri ân “độc nhất vô nhị” đối với thầy cô giáo của đồng bào Mông Nghệ An
Hội chọi bò là hoạt động lễ hội truyền thống luôn được đồng bào Mông ở Kỳ Sơn (Nghệ An) hào hứng tổ chức vào các dịp lễ, tết. Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, đồng bào đã khai hội chọi bò coi như một món quà tri ân các thầy cô giáo.
Những món quà ý nghĩa đến với đồng bào vùng biên Tà Cạ

Chiều 15/11, Câu lạc bộ "Tâm thiện nguyện Cửa Lò" phối hợp với CLB "Thiện nguyện Kỳ Sơn" đã đến thăm và tặng quà tại bản Sao Vang xã Tà Cạ – huyện Kỳ Sơn.

Đi chợ phiên xuyên quốc gia ở huyện vùng cao xa nhất Nghệ An
Khi sương còn chưa tan, đồng bào người Mông, Thái, Khơ Mú ... tại vùng biên Kỳ Sơn lại í ới gọi nhau, sắm sửa đi chợ. Phiên chợ đặc biệt ở bên kia cửa khẩu Nậm Cắn
Nghệ An: Hỗ trợ gạo cứu đói người dân miền núi bị ảnh hưởng do lũ lụt
UBND tỉnh Nghệ An vừa có quyết định số 4951/QD-UBND về việc phân bổ gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, bão số 3, bão số 4 và các đợt mưa lũ trong tháng 7, tháng 8/2018 với số lượng là 679,71 tấn gạo
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.