Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Kỳ Sơn: Hội đoàn thể triển khai hiệu quả ủy thác vốn vay tín dụng chính sách
Trong thời gian qua, các tổ chức Hội nhận ủy thác (Nông Dân, Phụ Nữ, Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên) đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội thực hiện có hiệu quả chính sách tín dụng ưu đãi, các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và đối tượng chính sách khác.
Kỳ Sơn: Tổng kết tình nguyện Hè năm 2018, ra mắt đội ngũ Báo cáo viên và triển khai học tập chuyên đề năm 2018
Ngày 14/9/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, BTV Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018, ra mắt đội ngũ Báo cáo viên Huyện đoàn, giai đoạn 2018 - 2022 và triển khai học tập chuyên đề năm 2018. Tham dự có các đồng chí Vi Thái Thuận - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn và các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, các Chủ tịch Hội LHTN 21 xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc cùng 37 Báo cáo viên Huyện đoàn.
Công nhân băng rừng, lội suối khắc phục sự cố điện cho người dân sau lũ tại xã Mường Típ, Mường Ải
Tính đến nay, vẫn còn hơn 700 hộ dân trên địa bàn Nghệ An chưa có điện trở lại. Đặc biệt là hơn 500 hộ dân ở 2 xã Mường Ải, Mường Típ (Kỳ Sơn) bị mất điện suốt một tháng qua.
Nhiều diện tích lúa rẫy ở Kỳ Sơn nguy cơ mất trắng sau mưa lũ
Do ảnh hưởng của mưa lũ liên tiếp những ngày qua, nhiều diện tích lúa rẫy của bà con nông dân huyện Kỳ Sơn đã bị hư hại do sạt lở, xói mòn và cuốn trôi, nhiều hộ đối mặt với nguy cơ thiếu lương thực nghiêm trọng.
Băng rừng lội suối đến với đồng bào vùng lũ

Tác phẩm tham gia "Khoảnh khắc NTV" của tác giả Duy Khánh – Đài TTTH Kỳ Sơn ghi lại những gian nan, vất vả của phóng viên khi tác nghiệp tại các bản làng vùng cao Kỳ Sơn trong đợt bão lũ vừa qua.


Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy tặng quà cho học sinh xã Huồi Tụ nhân dịp năm học mới
​Ngày 11/9, Chi Đoàn thanh niên Cơ quan Tỉnh ủy phối hợp với Công ty TNHH thương mại Long Á tổ chức chuyến công tác tình nguyện tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã điểm Trường Tiểu học Huồi Ức, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.
Chi đoàn cơ quan Huyện ủy giúp đỡ học sinh đặc biệt khó khăn
Ngày 13/9/2018, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Sơn đã đến thăm và trao quà giúp đỡ em Lương Thị Danh, dân tộc Khơ mú, là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học xã Phà Đánh, phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
Kỳ Sơn: Tăng trưởng nguồn vốn tín dụng chính sách đáp ứng nhu cầu phát triển
Trong 8 tháng đầu năm 2018, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã tham mưu cho UBND huyện, Ban đại diện HĐQT NHCSXH tranh thủ nguồn vốn cấp từ Trung ương, đẩy mạnh huy động vốn tại địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh và phục vụ nhu cầu thiết yếu về đời sống của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn.
Xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 chiến sỹ Công an huyện Kỳ Sơn
Sáng 11/9, Công an tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái vì nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Xeo Bá Ngưm và bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Cụt Văn Thoong, cán bộ Công an huyện Kỳ Sơn.
Niềm vui đón điện về bản xa ở Na Ngoi-Kỳ Sơn
Ngày 11/9, công trình lưới điện sinh hoạt cho 37 hộ dân là đồng bào người Khơ Mú tại bản Huồi Thum, bản xa xôi của xã biên giới Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) chính thức đóng điện.
Kỳ Sơn: Hàng chục hộ dân bỏ nhà, bỏ bản vì lo núi lở
Những ngày này, trên 200 hộ dân của các bản Xốp Típ, Na Mỳ (xã Mường Típ) và bản Xốp Phong (xã Mường Ải), huyện Kỳ Sơn đang phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ. Thậm chí vì quá hoang mang, nên nhiều hộ đã bỏ nhà, bỏ làng bản đi sống tạm nơi khác khi trên địa bàn hiện tượng sạt lở đất vẫn đang tiếp diễn.
Kỳ Sơn: Nhiều bản làng, trường học vẫn chưa thoát cảnh ngập bùn
Dù mưa lũ đã đi qua hơn 10 ngày, nhưng nhiều bản làng ở huyện vùng cao Kỳ Sơn vẫn đang bị cô lập và chìm sâu trong bùn đất, khiến hàng trăm hộ dân của 2 xã biên giới Mường Típ và Mường Ải gặp rất nhiều khó khăn trong công tác khắc phục hậu quả.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu