Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồn BP Nậm Càn: Giúp dân chuyển đổi cây trồng
Giống cây được cán bộ đồn BP Nậm Càn đưa về trồng trên địa bàn giúp người dân chuyển đổi cây trồng phát triển kinh tế gia đình trong đợt này là mít Thái Lan lai.
Kỳ Sơn trồng thử nghiệm cây kiwi
Kiwi là loài cây thân leo có xuất xứ từ vùng ôn đới, nơi có khí hậu khá tương đồng với vùng núi cao của tỉnh ta. Bước đầu trồng thử nghiệm loài cây này tại xã Na Ngoi (Kỳ Sơn) cho thấy cây phát triển khỏe mạnh, đúng chu kỳ và đề kháng cao với sâu bệnh.
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện sơ kết 9 tháng hoạt động
Ngày 18/10, Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện 9 tháng và triển khai nhiệm vụ còn lại năm 2018. Chủ trì do đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
Tỏi trắng Sanuki ở Kỳ Sơn sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản
Các chuyên gia Nhật Bản phối hợp với Tổng đội TNXP 10 trồng thử nghiệm giống tỏi này trên 1.000m2 đất ruộng bậc thang của bản Buộc Mú (Na Ngoi).
Kỳ Sơn: Khoai sọ, gừng, rau....đầu mùa được giá
Thời điểm này, đồng bào các dân tộc huyện Kỳ Sơn bắt đầu vào vụ thu hoạch các sản vật: bí, khoai sọ, gừng, rau... Theo người dân cho biết, các loại đặc sản này đang được giá vào đầu mùa.
Trao tặng bò giống cho hộ nghèo xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn

Trong 2 ngày 12 và 13/10, Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kỳ Sơn, và chi bộ Trạm y tế xã Bảo Nam đã đến thăm và tặng 2 con bò giống trị giá 18 triệu đồng cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Nam.


Công nhân băng rừng, lội suối khắc phục sự cố điện cho người dân sau lũ tại xã Mường Típ, Mường Ải
Tính đến nay, vẫn còn hơn 700 hộ dân trên địa bàn Nghệ An chưa có điện trở lại. Đặc biệt là hơn 500 hộ dân ở 2 xã Mường Ải, Mường Típ (Kỳ Sơn) bị mất điện suốt một tháng qua.
Nhiều diện tích lúa rẫy ở Kỳ Sơn nguy cơ mất trắng sau mưa lũ
Do ảnh hưởng của mưa lũ liên tiếp những ngày qua, nhiều diện tích lúa rẫy của bà con nông dân huyện Kỳ Sơn đã bị hư hại do sạt lở, xói mòn và cuốn trôi, nhiều hộ đối mặt với nguy cơ thiếu lương thực nghiêm trọng.
Băng rừng lội suối đến với đồng bào vùng lũ

Tác phẩm tham gia "Khoảnh khắc NTV" của tác giả Duy Khánh – Đài TTTH Kỳ Sơn ghi lại những gian nan, vất vả của phóng viên khi tác nghiệp tại các bản làng vùng cao Kỳ Sơn trong đợt bão lũ vừa qua.


Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy tặng quà cho học sinh xã Huồi Tụ nhân dịp năm học mới
​Ngày 11/9, Chi Đoàn thanh niên Cơ quan Tỉnh ủy phối hợp với Công ty TNHH thương mại Long Á tổ chức chuyến công tác tình nguyện tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã điểm Trường Tiểu học Huồi Ức, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.
Chi đoàn cơ quan Huyện ủy giúp đỡ học sinh đặc biệt khó khăn
Ngày 13/9/2018, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Sơn đã đến thăm và trao quà giúp đỡ em Lương Thị Danh, dân tộc Khơ mú, là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học xã Phà Đánh, phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
Kỳ Sơn: Tăng trưởng nguồn vốn tín dụng chính sách đáp ứng nhu cầu phát triển
Trong 8 tháng đầu năm 2018, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã tham mưu cho UBND huyện, Ban đại diện HĐQT NHCSXH tranh thủ nguồn vốn cấp từ Trung ương, đẩy mạnh huy động vốn tại địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh và phục vụ nhu cầu thiết yếu về đời sống của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.