Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_doanh nghiep
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giáo viên hợp đồng lâu năm sẽ được ưu tiên xếp vào biên chế?
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương ưu tiên những giáo viên hợp đồng lâu năm có trình độ, năng lực tuyển dụng vào số chỉ tiêu biên chế còn dư.
Nghệ An: 6 huyện, thị chất lượng phổ cập giáo dục THCS đạt thấp
 UBND tỉnh Nghệ An vừa thông qua quyết định công nhận đạt chuẩn xóa mù chữ, phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập giáo dục THCS năm 2018 trên địa bàn.
Trường vùng biên Kỳ Sơn dạy học sinh gói bánh chưng
Nhằm hướng dẫn các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới cách gói bánh chương truyền thống trong ngày Tết Nguyên đán, Trường PTDTBT THCS Nậm Típ (Kỳ Sơn) đã tổ chức ngoại khóa gói bánh chưng cho hơn 300 học sinh.
UBND tỉnh Nghệ An chính thức ra văn bản về tổ chức dạy học 2 buổi/ngày
Việc dạy học 2 buổi/ngày được thực hiện trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, công khai và thỏa thuận mức đóng góp của cha mẹ học sinh. Đây là chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An về việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày tại các cơ sở Giáo dục Tiểu học trên địa bàn tỉnh từ năm học 2018 - 2019
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn
Sáng 24/11, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại trường Tiểu học Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn.
Cô giáo vùng biên vượt núi đi học tiến sĩ

Vào tháng 1/2019, ở huyện biên giới Kỳ Sơn, lần đầu tiên sẽ có một giáo viên dạy Văn cấp 2 bảo vệ luận án tiến sĩ. Đó chính là cô giáo Lã Thị Thanh Huyền – giáo viên Trường PTDT Bán trú THCS NaNgoi. Cô Huyền chính là một tm gương sáng về tinh thần tự học, rèn luyện để nâng cao hiệu quả công tác.


Giáo viên mừng phát khóc khi học trò mang hoa dại, rau cải, chuối tặng ngày 20/11

Món quà chỉ là những bó hoa dại bên đường hay nải chuối xanh gói ghém trong tờ giấy báo cũ được học trò mang đến tặng nhưng lại khiến các thầy cô lại vui mừng đến lạ.

Rộn ràng Ngày nhà giáo Việt Nam tại các trường rẻo cao biên giới Kỳ Sơn

Sáng ngày 20/11, các trường học trên địa bàn huyện Kỳ Sơn long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Kỳ Sơn: Trường Tiểu học Nậm Cắn 1 vinh dự đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II
Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày 16/11/2018 Trường Tiểu học Nậm Cắn 1 vinh dự đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
Trao quà các trường bị thiệt hại do mưa lũ ở Kỳ Sơn
Chiều ngày 14/11, Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng phối hợp với Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 đến thăm và tặng các phần quà cho các trường học bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn 2 xã Mường Ải và Mường Típ.
Kỳ Sơn: Trường Tiểu học Huồi Tụ 2 đón bằng công nhận chuẩn quốc gia

Ngày 13/11/2018, Trường Tiểu học Huồi Tụ 2, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Người mẹ hiền nơi miền sơn cùng, thủy tận

Là cô giáo cắm bản, sống xa con, tình thương của người mẹ như dồn hết cho các học trò. Các học trò cũng như con mình vậy! Chỉ mong con mình cũng được như các con ở đây

 
<<   <  1  2  3  4  >  >>  
 
 
các sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.